Zhan Huang

Zhan HuangZhan Huang ประสบความสำเร็จ นายที่อายุน้อยที่สุด 35,000 คะแนน

Zhan Huang ประสบความสำเร็จ นายที่อายุน้อยที่สุด 35,000 คะแนน และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งคนแรกในประวัติศาสตร์ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์เล่นกับ เน็ตส์ ในบ้าน

เลอบรอนเจมส์ ทำประตูได้อีกก้าวที่น่าทึ่ง กลายเป็นชายที่อายุน้อยที่สุด ด้วยคะแนน 35,000 คะแนนในประวัติศาสตร์ แม้ว่าเดวิส และดูแรนต์จะหายไปในเกมนี้ แต่ดวงดาวก็ยังคงส่องแสงสถิติของ เลอบรอน

นั้นพิเศษยิ่งกว่าในประวัติศาสตร์ สมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ มีเพียง คาร์ล มาโลน 36928 คะแนน และ คารีม อับดุล-จับบาร์ 38387 คะแนน ที่ทำคะแนนได้มากกว่า 35,000 คะแนน

นี่เป็นฤดูกาลที่ 18 ของเลอบรอ นเขายังคงรักษาผลงานได้เกือบ 26 แต้ม ต่อเกมและสถานะของเขาก็น่าทึ่ง ในเกมวันนี้เขาไม่ได้รีบร้อนที่จะทำประตู แต่นำเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่างแข็งขันโดยมีแอสซิสต์มากกว่าคะแนนในครึ่งควอเตอร์

ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ล้มเหลวในควอเตอร์ที่ 2 เลอบรอน กลับมาพลิกกระแสในช่วง 3 นาทีสุดท้าย ของควอเตอร์ และยังคงประสบความสำเร็จในด้านในเมื่อเขาโยนโทษเสร็จใน 47 วินาทีสุดท้าย ในที่สุดเขาก็ถึง 35,000 แต้ม เหตุการณ์สำคัญ

ในอาชีพการงาน ก่อนหน้าของ เลอบรอน คะแนนเฉลี่ยของเขา ต่อฤดูกาลคือปี 2014 เมื่อพิจารณาว่าเขาไม่ได้ชะลอตัวลงเลย ในตอนนี้เหนือกว่ามาโลนอยู่ในสายตาแล้ว และเหนือกว่าคารีมเป็นประตูที่สมจริงมาก ในตัวเขา และเลเกอร์สมันอาจจะเสร็จสมบูรณ์ ก่อนสิ้นสุดสัญญาที่มีอยู่

เลอบรอนไม่เคยปฏิเสธที่จะระบุว่าตัวเองเป็นผู้ทำประตู แต่ถ้าเขาออกจากลีกพร้อมกับตำแหน่งแชมป์การทำประตู ในประวัติศาสตร์มันเป็นเชิงอรรถที่ดีที่สุด สำหรับตำนานอันยิ่งใหญ่ของเขา อย่างไม่ต้องสงสัย

ตอนนี้การให้คะแนนของเขาต่อ 36 นาที สูงกว่าสี่ปีของเขากับ ฮีท ซึ่งเป็นไปไม่ได้จริงๆ เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ในเกมเหย้าของ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์กับ เน็ตส์ เคลลี่ เออร์วิ่ง พ่นขยะในไตรมาสแรกล้อเลียน เลอบรอน เจมส์ อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา ที่ล้มเหลวในการโยนโทษ

ในช่วง 2 นาทีสุดท้าย ของควอเตอร์แรกจอร์แดน ถูกเป่าออกจากการป้องกันเป็นเวลาสามวินาที และลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ขอให้ เลอบรอน ทำการโยนโทษทางเทคนิค ส่งผลให้เลอบรอนพลาดจุดโทษ

เออร์วิงหัวเราะในเวลานั้น และตะโกนไปทางม้านั่ง ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เขาเป็นคนโยนโทษที่ดีที่สุดของคุณหรือไม่ ในช่วงต้นฤดูกาลแอนโธนีเดวิสผู้เล่นของ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เชื่อว่าโป๊ปเป็นผู้ขว้างลูกที่ดีที่สุดในทีม และจะเลือกให้เขาทำการโยนโทษครั้งสำคัญในการสัมภาษณ์

หลังจากสื่อแจ้งการเลือก AD ของ เลอบรอน เลอบรอนก็พูดติดตลกว่า ป๊อปเก่งมากทีมงานทั้งหมดของเราเก่งมาก แต่ฉันกล้ารับประกันกับ AD การโยนโทษที่สำคัญที่สุดฉันต้องแม่นยำที่สุด แน่นอนว่า ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการสัมภาษณ์นี้ดังนั้นฉันจึงหัวเราะเยาะ

ในช่วงไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาการโยนโทษของเลอบรอนไม่เสถียร และเปอร์เซ็นต์การยิงของเขาอยู่ที่ประมาณ 70% ในฐานะที่เป็นภัยคุกคามในการให้คะแนนที่เกิน 50%

จากสนามได้อย่างง่ายดาย และใกล้ถึง 38% จากสามพอยน์เตอร์ในฤดูกาลนี้การโยนโทษของเลอบรอนถือเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม เออร์วิง ไม่ได้เปิดหม้อหรือพูดถึงหม้อใบไหนเขากล้าพูดแบบนั้นต่อหน้าเลอบรอน แต่เลอบรอนไม่สู้กลับ และกวานดังไม่ได้ยินเขา

แม้ว่าเออร์วิง และเลอบรอนจะกลับมาคืนดีกันในช่วงสั้นๆ เมื่อปีที่แล้ว แต่เออร์วิงก็เยาะเย้ยความสามารถหลักของเลอบรอนในรอบชิงชนะเลิศซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเปลี่ยนไป

ในทางที่แย่ลงแม้ว่าพวกเขา จะยิ้มได้เมื่อพบกัน แต่พวกเขาก็จะเป็นก้อนแน่นอน ในใจของพวกเขา เออร์วิงสแปมเลอบรอน แต่เช้าและ เน็ตส์ ก็เปิดคะแนนก่อนเขาต้องอยู่ในอารมณ์ที่มีความสุขมาก

Zhan Huang 32 + 8 + 7 ฤดูกาลปกติ

ฮาร์เดน 23 + 11 อวนสังหารเลเกอร์ส 5 นัด ติดต่อกันเหนือเออร์วิงด้วย 16 คะแนน Zhan Huang 32 + 8 + 7 ฤดูกาลปกติ ของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ดำเนินต่อไปและ บรุกลิน เน็ตส์ ชนะ 19 และแพ้ 12 ยังคงรักษาชัยชนะไว้ได้

แม้ว่าเลอบรอนจะทำแต้มได้ 32 แต้ม 8 รีบาวน์ และ 7 แอสซิสต์ แต่ฮาร์เดนทำแต้มได้ 23 แต้ม และแอสซิสต์ 11 แต้มแฮร์ริสทำแต้มได้ 21 แต้ม และเออร์วิงทำได้ 16 แต้มพวกเขา พาทีมค่อยๆสร้างความได้เปรียบในการทำแต้มครั้งใหญ่

ในสามควอเตอร์แรก ทีมเอาชนะ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ 109ต่อ98 ชนะ 22 และแพ้ 8 ในเกมเยือน อวนคว้าชัยชนะ 5 นัดติดต่อกัน ฮาร์เดน เน็ตส์ มี 23 แต้ม 6 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์ แฮร์ริสมี 21 แต้มและ 5 รีบาวน์

เออร์วิงมี 16 แต้ม, 7 รีบาวน์ และ 4 แอสซิสต์ และคาบาโลมี 15 แต้ม เลอบรอน ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ มี 32 คะแนน 8 รีบาวน์ และ 7 แอสซิสต์ คุซมา มี 16 คะแนน และ 10 รีบาวน์ และ แฮร์เรลล์ มี 10 คะแนน

เนื่องจากการเข้าสู่ระบบป้องกันสุขภาพ และความปลอดภัยของลีกชโรเดอร์ พลาดลอสแอนเจลิสเลเกอส์ จึงปล่อยให้ Matthews เริ่มต้น หลังจากเปิดเสมอ 7 ครั้ง

คุซมา รู้สึกดีและกด 2 สามแต้มเลอบรอนประสบความสำเร็จด้วย 3 คะแนนและ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ นำ 16ต่อ10 บราวน์ได้คะแนน 3 ในทีมพลังเพื่อไล่ล่า 6 คะแนนติดต่อกัน หลังจาก 18 ความสัมพันธ์แมทธิวส์ตีจัมเปอร์คาบาร์โรทำสามตัวชี้จากมุมด้านล่าง

บราวน์ประสบความสำเร็จในการจิ้ม และตาข่ายนำ 23ต่อ20 ตะกั่ว สมเด็จพระสันตะปาปาบุกทะลวง และตีโต้ได้คาบาโร และจอห์นสันต่างทำแต้มได้สามแต้มตาข่ายจบควอเตอร์แรกด้วย 7 แต้มนำ 31ต่อ24

หลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สองทั้งสองทีมทำแต้มสลับกันเน็ตส์ ยังคงรักษาผู้นำจอร์แดนยิงได้สองครั้งที่ตะกร้าตาข่ายนำ 46-33 ในเวลา 6 นาที 30 วินาทีก่อนพักครึ่ง คุซมา และ แฮร์เรลล์ ฟื้น 4 แต้มแฮร์ริสยิงจากด้านนอก และทำแต้ม 3 แต้มติดต่อกัน

กรีนยังทำไอซิ่งบนเค้กและตีสามตัวชี้ เน็ตส์ นำ 60ต่อ41 โดยมี 19 แต้มใน 3 แรก นาทีพักครึ่ง เลอบรอน ทำคะแนนได้ 7 คะแนนเพียงอย่างเดียว และ Pope ก็มี 5 คะแนนพวกเขาพาทีมไปสู่จุดสูงสุดของการโต้กลับ 12ต่อ4 เพื่อจบควอเตอร์ที่สอง ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ตามมา 11 คะแนน 53ต่อ64

เน็ตส์แฮร์ริส ทำคะแนนได้ 13 คะแนน และ 3 รีบาวน์ในครึ่งแรกฮาร์เดนทำคะแนนได้ 12 คะแนน และ 8 แอสซิสต์ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ เลอบรอน ทำคะแนนได้ 17 คะแนน และ 5 แอสซิสต์ 5 ครั้ง และคุซมา ได้ 12 คะแนน

เน็ตส์ ยังคงสัมผัสได้จากภายนอก ในควอเตอร์ที่สามแฮร์ริส และฮาร์เดนทำคะแนนได้สามคะแนนนำพวกเขาไป 70ต่อ53 เลอบรอนต่อสู้กลับด้วย 6 คะแนน ทัคเกอร์ทำการเลย์อัพ และเลเกอร์สไล่ไปถึง 61ต่อ71 บราวน์ตีกลับด้วยการโยนโทษสองครั้ง

เลอบรอน และคุซมา ผลัดกันทำคะแนนทั้งสองฝ่ายยังคงมีช่องว่าง 10 คะแนน ผู้เล่นบทบาทของ เน็ตส์ ยังคงสัมผัสได้ Cabaro และ ชาเม็ต ต่างทำแต้มได้สามแต้ม พวกเขาพาทีมพุ่งกระฉูด 12ต่อ2 ส่วน

เน็ตส์ นำโดย 87ต่อ67 โดย 20 คะแนน กาซอลตีโต้ 5 คะแนน เลอบรอนทะลุผ่าน และลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ตาม 74ต่อ90 ในตอนท้ายของสามควอเตอร์

จอร์แดนทำแต้มแฮร์ริส และฮาร์เดนผลัดกันทำคะแนน พวกอวนยืดความได้เปรียบของพวกเขา ถึง 22 คะแนนหลังจากเริ่มควอเตอร์ที่สี่ ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ยังคงยิงต่อไปหลังจากหมดเวลาแฮร์ริสทำอีกสามตัวชี้ และอวนนำไป 99ต่อ74 เลอบรอนยิงได้ 5 คะแนน

ติดต่อกันเขาพาทีมไล่ล่า 7 แต้ม ติดต่อกันเออร์วิงยืนขึ้นเพื่อตอบโต้ยิงสองประตูตาข่ายนำ 103ต่อ81 ด้วยเวลา 5 นาที 45 วินาที ในควอเตอร์ที่สี่ แฮร์เรลล์ และ Tucker ฟื้น 4 คะแนน

ชาเม็ต หันกลับมา และตีจัมเปอร์ เน็ตส์ นำ 105ต่อ85 20 คะแนน คะแนนที่แตกต่างกันมากทำให้เกมนี้ไม่มีความใจจดใจจ่ออีกต่อไปทั้งสองฝ่ายต่างทำเต็มที่เพื่อทดแทน ลอสแอนเจลิสเลเกอส์ ยังไม่ช่วยลดช่องว่าง พวกเขาแพ้ 98ต่อ109

ติดตามข่าวสารได้ที่ : ยูฟ่าเบทรีวิวเว็บพนันออนไลน์